Review Xịt Khử Mùi Etiaxil Đặc Trị Mồ Hôi Chân

Ra mồ hôi là hiện tượng sinh lý bình thường của cơ thể mỗi người, tuy nhiên khi bạn vận động nhiều, hay khi bản thân đang bị stress, lo lắng... mồ hôi ra nhiều cùng mới các nấm và khuẩn gây mùi tạo ra mùi hôi khó chịu ở nách và ở chân. Làm cho bạn vô cùng mất tự tin và không thoải mái đặc biệt khi đang đứng ở nơi đông người.

Trong tiết trời giá lạnh mùa đông, nhu cầu sử dụng giày thường xuyên và gần như bạn phải đi giày mỗi ngày trong thời gian dài. Mồ hôi chân cùng với điều kiện ẩm ướt trong giày tạo ra môi trường cộng kết thuận lợi cho nấm và các khuẩn gây mùi phát triển. Để loại bỏ tình trạng khó chịu khi mùi hôi ra quá nhiều, thoải mái vận động, đeo giày mỗi ngày trong thời gian dài mà không còn cảm giác ám ảnh bởi mùi hôi chân. Các anh/chị nên sở hữu ngay cho mình một chai xịt khử mùi hôi chân. Một trong những sản phẩm được khách hàng tin dùng và mang lại hiệu quả rất tốt, xứng đáng là lựa chọn hàng đầu cho mọi người là xịt khử mùi hôi chân Etiaxil.


 - Hày cùng điểm qua các ưu điểm nổi bật của xịt khử mùi hôi chân Etiaxil nhé:

+) Dung tích 100ml nhỏ gọn, linh động giúp bạn dễ dàng mang theo trong các chuyến đi chơi dài ngày. Dạng xịt nên rất tiện lợi.
+) Công thức ngăn mồ hôi và khử mùi đặc biệt đã được kiểm nghiệm lâm sàng và cấp bằng sáng chế riêng. Có tác dụng ngăn mùi trong khoảng thời gian 48h sau mỗi một lần sử dụng.
+) Sản phẩm không mùi.
+) Thích hợp cho nam và nữ, da thường và da nhạy cảm.

Cách sử dụng sản phẩm rất đơn giản:
Trong tuần đầu tiên, vào mỗi buổi tối, trước khi đi ngủ mình vệ sinh bàn chân sạch sẽ, lau khô, nhớ là phải khô hoàn toàn các bạn nhé. Dùng bông gòn thấm dung dịch sản phẩm và chấm vào các kẽ ngón chân, gan bàn chân. Để đảm bảo dung dịch sản phẩm có mặt đều trên toàn bộ bề mặt da của bàn chân. Hoặc có thể sử dụng chai xịt trực tiếp. Sau đó rửa sạch chân vào sáng hôm sau.

Tuần tiếp theo, duy trì tần suất sử dụng sau mỗi 2-3 ngày. Để đảm bảo tính tác dụng liên tục của sản phẩm.

Chú ý: khi chân đang có các thương tổn ngoài da, tuyệt đối không sử dụng sản phẩm cho đến khi điều trị dứt điểm các dấu hiệu tổn thương nói trên.

Bài viết cùng danh mục:

Viết Bình luận